Cho thuê xe 45 chỗ đi biển Cửa Lò – Nghệ An

Cho thuê xe 45 chỗ đi biển Cửa Lò – Nghệ An

Cho thuê xe 45 chỗ đi biển Cửa Lò – Nghệ An
Bãi biển Cửa Lò cách trung tâm thành phố khoảng 15km, cách Hà Nội chừng 300km. Tuy Cửa Lò xa hơn Sầm Sơn và Đồ Sơn nhưng vì lợi thế giá rẻ, lại không chặt chém và đặc biệt nó lại ở trung tâm quần thể du lịch tâm linh nên luôn được ưu tiên.
Vì vậy đến với Cửa Lò bạn không chỉ được tắm, mà còn được tham quan nhiều địa danh du lịch vệ tinh khác nổi tiếng cùng với những món ăn đặc sản ngon độc đáo. Để có một kỳ nghỉ ngắn ngày tuyệt vời bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi biển Cửa Lò – Nghệ An giá rẻ của Công ty Hoa Mai.

Chất lượng xe 45 chỗ của Công ty
-         Loại xe: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space, Huyndai Univer ( đời xe từ 2010-2015).
-         Chất lượng xe : Đảm bảo đều là xe đời mới, xe luôn sạch sẽ và được bảo dưỡng thường xuyên theo đúng quy chuẩn đảm bảo an toàn trước khi đón khách.
-         Về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí. Động cơ vận hành tốt, êm ái thích hợp với mọi địa hình.
Tham khảo thêm: Cho thuê xe 45 chỗ đi Sầm Sơn - Thanh Hóa

Giá cho thuê xe 45 chỗ đi biển Cửa Lò – Nghệ An
Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều Công ty cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch. Với hơn 13 năm làm trong dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đưa đón khách hàng đi Nghệ An. Công ty Hoa Mai luôn là đối tác tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến. Bởi Công ty được khách hàng khắp nơi bình chọn là một trong những thương hiệu Dịch vụ vận chuyển uy tín và tin cậy nhất hiện nay.


Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ

Giá thuê xe 45 chỗ đi biển Cửa Lò của Công ty phụ thuộc vào lịch trình và thời gian thuê xe của bạn. Vì vậy, để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0913.21.87.72 hoặc theo số máy bàn 04.37.567.345 để được hỗ trợ.
Lưu ý: Giá cho thuê xe của Công ty đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Cách thức đặt xe:
Công ty Hoa Mai
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hãy gọi theo số 091.321.8772 hoặc 04.37.567.345 để đặt xe và được tư vấn tốt nhất.

Website: hoamaitour.com
Chú ý:

- Hợp đồng ký kết phải có dấu đỏ của Công ty
- Số điện thoại liên lạc phải là những số được công bố tại website: hoamaitour.com
- Email liên lạc phải có đuôi: “…@hoamaitour.com”
- Nhân viên phải có thẻ của công ty
Thì mới có tính pháp lý và cũng như được Công ty Hoa Mai chấp nhận.
Cho thuê xe 45 chỗ đi biển Cửa Lò – Nghệ An
http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho-di-bien-cua-lo-nghe-an/1/1/670/0/vn/

Nhận xét